Vấn đề thường gặp

1. Sản phẩm của BRAND OUTLET có phải hàng chính hãng không ? 

BRAND OUTLET cam kết cho toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng . Chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp hai lần giá trị mua hàng tại thời điểm mua hàng của quý khách và hoàn tiền Quý khách đã thanh toán nếu phát sinh bất kỳ yếu tố nào cho thấy sản phẩm là giả , nhái hay tương tự như vậy . 

2. Sản phẩm có được bảo hành không ? 

Sản phẩm mua tại BRAND OUTLET  là hàng giảm giá nên sẽ không được bảo hành tại Brand Outlet cũng như tất cả các nhà cung cấp chính hãng khác . 

3. Làm sao để kiểm tra sản phẩm chính hãng ? 

Cách 1 :  Nếu bạn đã mua sản phẩm rồi, hãy đem sản phẩm tới bất kỳ cửa hàng chính hãng nào của nhãn hàng để được họ kiểm tra . 

Cách 2 : Phân biệt bằng tem trên sản phẩm . BRAND OUTLET có một bài phân biệt tại Blog/ Tips để giúp quý khách phân biệt được sản phẩm . 

Cách 3:  Sản phẩm phải có hộp đầy đủ đối với giày dép . Mã trên hộp phải khớp với mã trên giày , dép 

4. Vì sao khi mua về chưa được bao lâu thì giày có dấu hiệu bong keo ? Hàng giả ? 

Hàng Outlet - hàng giảm giá là những hàng được bán giá thấp hơn giá niêm yết bởi chính hãng đó , hàng sale / hàng outlet thường là hàng đã qua mùa , hàng hết xu hướng ( đối với hàng thời trang ) , hàng tồn kho từ các cửa hàng lớn . Đôi khi quý khách hàng sẽ mua phải đôi giày của nhiều mùa ( năm ) về trước , quá trình lưu trữ lâu trong kho dẫn tới những điều kiện không tốt cho dòng đời sản phẩm nên việc xảy ra việc giày bị hở keo , balo bị rạn da hay mục đường chỉ ở quần áo là chuyện khó tránh khỏi . Sự cố này xảy ra không có nghĩa sản phẩm là hàng giả hàng nhái . 

 

 

Xem nhanh

google-site-verification: google9dc06e3008fb5f25.html